Đăng ký gói cước KM29 Mobifone nhận 100 phút gọi

Ưu đãi 100 phút gọi nội mạng với giá chỉ 29,000đ là nội wung của gói cước KM29 Viettel đang khiến cộng đồng người dùng của nhà mạng điên đảo. Đăng ký gói cước này thành công các thuê bao sẽ tích lũy cho mình một lượng ưu đãi thoại siêu hấp dẫn để thả ga tám banh nóc mỗi tháng mà tài khoản vẫn được tiết kiệm tối đa.

Với những thuê bao thường xuyên gọi nội mạng những vẫn muốn tiết kiệm chi phí thì ưu đãi từ gói cước KM29 Viettel chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Nếu quý khách vẫn chưa biết thông tin về gói cước KM29 của nhà mạng Viettel cũng như cách đăng ký gói cước này thì hãy dành ít phút theo dõi thông tin dưới đây cùng 4gvietteltelecom.vn nhé.

Tám thả ga cả tháng chỉ 29k với gói cước KM29 mạng Viettel 

Ưu đãi hấp dẫn cước phí lại cực kỳ hạt dễ chính là lý do khiến gói cước KM29 Viettel chiếm được cảm tình của người dùng. Đồng hành cùng gói cước quý khách sẽ không phải lo lắng chi phí mỗi tháng dội lên cao ngất ngưởng hay phải chịu cảnh gián đoạn liên lạc vì tài khoản cạn kiệt nữa.

Đăng ký gói cước KM29 Mobifone nhận 100 phút gọi

Đăng ký gói cước KM29 Mobifone nhận 100 phút gọi

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel nhận được SMS mời tham gia đăng ký gói KM29 từ nhà mạng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Gói cước KM29 vẫn đang được triển khai quý khách có thể tham gia nếu thuộc đối tượng.

Cú pháp đăng ký: KM29 gửi 109 

Cước gói: 29,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi đăng ký

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

==> Tham khảo thêm : Các đầu số của mạng Viettel mới nhất 2023

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước KM29 Viettel 

Khi đã đăng ký gói KM29 Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

– Tặng 100 phút thoại nội mạng Viettel sử dụng trong tháng, ưu đãi này áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng không giới hạn thời lượng. Qúy khách có thể gọi thoại đến khi nào hết thì thôi.

– Khi dùng hết ưu đãi thoại từ gói KM29 Viettel quý khách nếu gọi thoại tiếp hệ thống sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

– Để tra cứu phút thoại còn lại sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy bấm mã: *102#, hệ thống sẽ trả về chính xác số phút thoại còn dư trong giây lát.

Nếu muốn hủy gói KM90 quý khách hãy soạn tin HUYFT gửi 109 để hủy gói những vẫn bảo lưu ưu đãi. Nếu muốn hủy luôn quý khách hãy soạn HUY KM29 gửi 109.

Gói KM29 Viettel có ưu đãi khá hấp dẫn nên quý khách có thể an tâm sử dụng gói cước trong suốt 30 ngày để thỏa mãn nhu cầu gọi. Đặc biệt sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu quý khách hết hợp đăng ký gói KM29 với một gói 4G Viettel để thỏa mãn cả nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng.

VD: Qúy khách có thể đăng ký thêm gói Mimax70 Viettel qua cú pháp MIMAX70 0987912184 gửi 9123 với giá 70,000đ ưu đãi 3GB mỗi tháng để truy cập mạng. Kết hợp gói Mimax70 với gói KM29 Viettel quý khách sẽ có 100 phút thoại và 3GB lưu lượng với tổng cước chỉ 99,000đ. Một sự kết hợp khá tuyệt vời đúng không nào? 

Với gói KM29 Viettel việc gọi thoại mỗi tháng của quý khách đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy đăng ký ngay gói cước để có những cuộc gọi vui bất tận ngay khi thuộc đối tượng khuyến mãi quý khách nhé.

Chúc quý khách luôn có những cuộc gọi vui vẻ khi đồng hành cùng gói cước KM29 và đừng quên lựa chọn sim viettel số đẹp để mà sử dụng nữa nhé

The post Đăng ký gói cước KM29 Mobifone nhận 100 phút gọi appeared first on 4G Viettel.

Viết một bình luận