Đăng ký gói cước V30K Viettel có ngay 100p gọi và 200MB chỉ 30,000đ

Thay vì phải bỏ ra hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng để đăng ký các gói cước data hoặc gói cước thoại thì giờ đây các thuê bao di động mạng Viettel đã có một sự lựa chọn tiết kiệm hơn với gói V30K.

Gói cước V30K của nhà mạng Viettel là gói cước khuyến mãi thoại, data tích hợp. Đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ có ngay ưu đãi đến 100 phút thoại nội mạng và 200MB lưu lượng tốc độ cao.

Một điều khiến người dùng hài lòng là mức cước sử dụng rẻ ” giật mình” của gói V30K Viettel. Qúy khách hàng chỉ cần chi trả 30,000đ mỗi tháng là có thể tận hưởng combo ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước.

Đăng ký gói V30K Viettel là lựa chọn không thể nào tốt hơn cho các thuê bao Viettel có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và nhu cầu truy cập mạng vừa phải nhưng điều kiện tài chính hạn hẹp.

Nhận ưu đãi combo thoại, data hấp dẫn chỉ với 30,000đ từ gói cước V30K mạng Viettel 

V30K Viettel là một trong những gói khuyến mãi combo giá rẻ được yêu thích nhất thời điểm hiện tại bởi độ thân thiện về cước phí và sự hấp dẫn của ưu đãi.

Đặc biệt những thuê bao có điều kiện tài chính không dư dả nếu đăng ký gói V30K thành công thì có thể an tâm gọi thoại và lướt web cả tháng mà không sợ phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào nữa.

Đăng ký gói cước V30K Viettel

Đăng ký gói cước V30K Viettel có ngay 100p gọi và 200MB chỉ 30,000đ

Cú pháp đăng ký gói V30K Viettel 

Nếu như quý khách có nguyện vọng tham gia gói V30K mạng Viettel thì có thể soạn ngay tin nhắn qua cú pháp V30K 0987912184 gửi 9123

Sau khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ xử lý thông tin và phản hồi qua SMS ngay khi gói cước được đăng ký thành công.

  • Cước phí gói: 30,000đ
  • Hạn dùng: 1 tháng

Nội dung ưu đãi của gói cước V30K mạng Viettel 

Ưu đãi thoại và ưu đãi data từ gói V30K Viettel chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có những cuộc trò chuyện và những phút giây giải trí thư giản nhất. Cụ thể khi đã tham gia gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi thoại: Cộng ngay 100 phút gọi nội mạng Viettel dùng trong chu kỳ gói. Sử dụng hết 100 phút thoại hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.

– Ưu đãi data: Cộng 200MB lưu lượng data tốc độ cao vào tài khoản của thuê bao. Qúy khách có thể truy cập mạng 3G hoặc 4G Viettel tùy loại sim mà quý khách đang dùng. Hết lưu lượng hệ thống sẽ trừ tiếp lưu lượng các gói cước 4g viettel chính là quý khách đang sử dụng.

Thông tin đăng ký gói cước V30K mạng Viettel 

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ Viettel. Qúy khách có thể bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu sim của mình được tham gia gói V30K hay không. Hoặc liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Gói V30K vẫn đang được áp dụng và chưa có thời gian kết thúc.

Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói quý khách hãy soạn KTTK gửi 191. Trường hợp muốn hủy gói thì hãy soạn tin HUY V30K gửi 191.

Với ưu đãi hấp dẫn và cước phí siêu hạt dẻ, gói V30K Viettel hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho những thuê bao đăng ký sử dụng. Chúc quý khách may mắn thuộc danh sách áp dụng gói cước siêu hot này của Viettel.

The post Đăng ký gói cước V30K Viettel có ngay 100p gọi và 200MB chỉ 30,000đ appeared first on 4G Viettel.

Viết một bình luận