Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/6/2022

Chờ đợi khuyến mãi cận cuối tháng để gia tăng tài khoản hẳn đã là tình trạng của đa số các thuê bao di động hiện nay, chỉ cần tham gia khuyến mãi thành công quý khách sẽ lập tức có được số dư tài khoản hấp dẫn mà không tốn kém nhiều chi phí. Tin tức  Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/6/2022 hẳn chính là điều quý khách đang mong đợi, đây là khuyến mãi ngày vàng áp dụng toàn quốc cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng, quý khách chỉ cần tham gia khuyến mãi thành công thì có thể thoả thích gia tăng tài khoán dế cưng.

 Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/6/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/6/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/6/2022

Khuyến mãi lần này là ngày vàng toàn quốc, chính vì vậy quý khách có thể gia tăng tài khoản tối đa với ưu đãi thật khủng nhà mạng dành tặng. Theo đó quý khách nạp thẻ thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt mệnh giá, quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Tiền khuyến mãi cộng trực tiếp vào tài khoản ngay sau khi nạp thẻ nên quý khách có thể thoả thích nạp đến khi đạt được số dư như mong muốn.

Với tài khoản tích luỹ được quý khách có thẻ sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng, liên mạng trong nước. Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày, hết thời hạn dùng tài khoản sẽ tự động huỷ.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Viettel 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ, quý khách hàng chuyển từ tra sau lên trước trước, thuê bao chuyển mạng, thuê bao Home phone trả trước

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian: Duy nhất 20/6/2022 

Hình thức nạp: Không giới hạn quý khách có thể nạp thẻ trực tiếp, nạp online Tuy nhiên Viettel không áp dụng khuyến mãi nếu quý khách sử dụng dịch vụ ứng tiền hoặc chuyển tiền.

Với nội dung khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực, chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng về ưu đãi mà nhà mạng dành tặng. Hãy nhanh chóng tham gia khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi cộng tiền thật khủng từ Viettel nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công.

>> Xem thêm: Đăng ký các gói 4G Viettel

Viết một bình luận