Vì sao tài khoản My Viettel tự động thoát ra ngoài?

Không ít khách hàng gặp phải tình trạng vào My Viettel bị văng ra ngoài đột ngột mà không hiểu nguyên nhân vì sao để có thể xử lý nhanh chóng. Lí do có thể do bạn đã thực hiện đăng nhập trên tài khoản khác hoặc do người khác truy cập vào My Viettel của bạn, để nắm rõ hơn và tìm biện pháp khắc phục theo dõi ngay bài viết sau của dichvudidong.vn nhé.

Truy cập vào ứng dụng My Viettel bị văng vì sao

1. Đăng nhập tài khoản trên website Viettel.vn

Hiện tài khoản đăng nhập ứng dụng My Viettel và đăng nhập trang Viettel.vn là một. Do đó khi bạn đã đăng nhập tài khoản trên Portal thì sẽ bị thoát đăng nhập trên ứng dụng My Viettel và ngược lại.

Cách xử lý lỗi: Nếu muốn truy cập vào ứng dụng My Viettel bạn cần thoát tài khoản trên website của ứng dụng.

» Xem thêm: Cách xử lý lỗi app My Viettel hệ thống đang bận

2. Đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác

Một tài khoản Viettel chỉ hỗ trợ đăng nhập trên 1 thiết bị duy nhất vậy nên nếu bạn đã đăng nhập trên thiết bị khác hệ thống sẽ tự động thoát tài khoản của bạn.

Cũng có trường hợp người khác đăng nhập vào tài khoản My Viettel ứng dụng sẽ tự động bị văng ra. Nếu xảy ra tình trạng này bạn cần kiểm tra lại thông tin đăng nhập để hạn chế mất thông tin cá nhân và phát sinh giao dịch ngoài ý muốn.

» Xem thêm: Xử lý nhanh khi bị người khác đăng nhập tài khoản My Viettel

Cách xử lý lỗi: Nếu đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau bạn nên thoát và chỉ truy cập 1 tài khoản trên 1 thiết bị duy nhất.

4. Do lỗi từ ứng dụng 

My Viettel đôi khi gặp lỗi về server khiến việc đăng nhập không thành công và đôi khi sẽ tự động văng ra khi sử dụng.

Cách xử lý lỗi: Hãy thoát và đăng nhập lại My Viettel hoặc gỡ cài đặt sau đó tải lại ứng dụng để xem lỗi có được xử lý chưa. Nếu vẫn chưa cách cuối cùng là liên hệ trực tiếp đầu số tổng đài Viettel 198 để được nhân viên hỗ trợ.

» Hướng dẫn: Mở khóa sim trên app My Viettel nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý lỗi tài khoản My Viettel bị văng bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!

Viết một bình luận