Từ A – Z thông tin chi tiết về gói cước DV MobiFone

Gói khuyến mãi DV MobiFone là một trong những gói 4G của MobiFone được người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay tuy nhiên hiện có ít thông tin liên quan đến gói dịch vụ này. Cũng có nhiều trường hợp thuê bao kiểm tra thấy hiển thị gói DV trên sim nhưng không rõ vì sao lại xuất hiện nên muốn tìm hiểu để huỷ gói nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh ngoài gói.

gói DV MobiFone là gì

Cách đăng ký gói cước DV mạng MobiFone

Gói DV của MobiFone là gì

DV là một trong những gói dịch vụ MobiON của nhà mạng, gói có chu kỳ sử dụng theo ngày với khuyến mãi combo data, tiện ích.

Khi đăng ký thành công dịch vụ bạn sẽ được cập nhật liên tục nội dung video, phim theo yêu cầu đặc sắc như các Tv Show, Phim hài Sitcom, phim truyền hình, MV ca nhạc, Thời trang, Du lịch, Ẩm thực, Giải trí, Thể thao,… đặc sắc mỗi ngày.

» Xem thêm: Gói cước EDD mạng MobiFone là gì?

Cách đăng ký gói DV mạng MobiFone 

Nếu cảm thấy ưu đãi của gói phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày bạn chỉ cần soạn tin nhắn kích hoạt theo hướng dẫn sau:

DV gửi 999 

  • Nội dung ưu đãi: 1GB data tốc độ cao xem trên website http://mobiOn.vn/dienquan
  • Cước phí: 200đ/tin + 6.000đ/ngày
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Trả trước, trả sau MobiFone (trừ Fast Connect)

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được xem phim, clip giải trí, sitcom,… miễn phí trên website của MobiON.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước, khuyến mãi MobiFone được tham gia

Hướng dẫn huỷ gói cước DV mạng MobiFone 

Sau quá trình sử dụng cảm thấy ưu đãi gói không phù hợp với nhu cầu cá nhân bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để huỷ gói khi không cần thiết.

Huỷ gói DV Mobi qua SMS  Soạn HUY DV gửi 999 (200đ/SMS)
Huỷ gói DV MobiFone qua tổng đài  Gọi 9090 sau đó cung cấp thông tin gói cần huỷ để nhà mạng hỗ trợ huỷ trực tiếp trên hệ thống

» Xem thêm: Hướng dẫn hủy gói 4G trên sim MobiFone đơn giản

Trên đây là đầy đủ nội dung về gói cước DV sim MobiFone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!

Viết một bình luận