Thời gian bài hát nhạc chờ Viettel là bao nhiêu?

Nhạc chờ Viettel giúp thuê bao di động có thể tuỳ ý chọn lựa cho mình những bài hát yêu thích có sẵn trong thư viện từ kho nhạc của nhà mạng hoặc tự tạo bài hát nhạc chờ yêu thích theo sở thích để thay đổi âm thanh ‘tút tút’ quen thuộc. Khi cài đặt dịch vụ nhiều khách hàng thắc không rõ thời gian tối đa bài hát nhạc chờ Viettel là bao nhiêu giây? để có thể lựa chọn đoạn nhạc phù hợp nhất.

quy định thời gian bài hát nhạc chờ Viettel

Thời lượng của bài hát nhạc chờ mạng Viettel

Cài bài hát nhạc chờ Viettel bao nhiêu phút? 

Nắm thông tin về thời lượng nhạc chờ Viettel sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa bài hát phù hợp nhất tránh trường hợp đang gián đoạn hoặc thiếu mất phần nhạc yêu thích trong bài. Theo quy định mỗi bản nhạc chờ của mạng Viettel đang mặc định tối đa 45s, mỗi bài hát nhạc chờ trên hệ thống quy định thời lượng 30s60s.

» Xem thêm: Chi phí đăng ký nhạc chờ của Viettel theo tháng

Tuỳ vào dung lượng bài hát khi cài đặt sẽ quy định khác nhau, cụ thể:

1. Với bài hát chưa đủ 45s 

Nếu bài hát bạn chọn hoặc ghi âm bài hát nhạc chờ Viettel tự tạo chưa đủ 45s hệ thống sẽ phát lại bài hát cho đến khi đủ 45s thì dừng. Như vậy đoạn nhạc sau khi kết thúc lần 1 sẽ được lặp lại từ đầu đến khi đủ thời gian chờ cuộc gọi của mạng Viettel.

» Xem thêm: Cách tạo bài hát nhạc chờ của Viettel theo sở thích

2. Với bài hát vượt quá 45s 

Trường hợp bài hát bạn chọn quá thời gian quy định cụ thể là 45s hệ thống sẽ tự động ngắt tại giây 45. Những phần sau sẽ không được phát tiếp.

Hầu hết các bài hát nhạc chờ có sẵn trên web đều có ghi đầy đủ thời gian cụ thể, vậy nên bạn chỉ cần chọn bài hát phù hợp nhất tránh trường hợp bỏ đoạn nhạc hay hoặc yêu thích.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 3G Viettel miễn phí ưu đãi data và thoại giá rẻ nhất 

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thời lượng bài hát nhạc chờ của Viettel bao nhiêu? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian tận hưởng dịch vụ nhà mạng vui vẻ nhất!

Viết một bình luận