Tặng gói tin nhắn Viettel cho bạn bè, người thân

Tặng gói SMS Viettel cho thuê bao khác đang được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay, ngoài liên lạc qua hình thức gọi nhắn tin cũng là cách kết nối khá phổ biến. Để tiết kiệm chi phí liên lạc, đăng ký gói SMS của Viettel giúp bạn thoả sức ‘tám’ chuyện cùng bạn bè, người thân. Ngoài cách đăng ký trực tiếp thuê bao còn có thể gửi tặng gói tin nhắn cho người khác được không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Tặng gói tin nhắn Viettel

Tặng gói nhắn tin của Viettel cho thuê bao khác

Cách tặng gói khuyến mãi tin nhắn Viettel  

Viettel hiện triển khai nhiều gói SMS với chu kỳ sử dụng và mức giá đăng ký đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng bản thân. Đăng ký gói nhắn tin nội mạng Viettel sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí liên lạc hàng tháng nếu tần suất trao đổi thông tin qua SMS thường xuyên.

Tuy nhiên hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ tặng gói nhắn tin Viettel cho thuê bao khác nên bạn không thể thực hiện được. Nhà mạng chỉ hỗ trợ tặng gói gọi Viettel, tặng gói combo data, thoại Viettel hoặc gói cước 4G mạng Viettel cho thuê bao khác.

Riêng với gói khuyến mãi SMS vẫn chưa triển khai tính năng tặng.

» Xem thêm: Cách tặng gói cước gọi nội mạng Viettel cho thuê bao khác

Tặng SMS Viettel++ cho thuê bao khác được không? 

Điểm tiêu dùng tích luỹ được trong quá trình sử dụng người dùng có thể quy đổi sang phút goi, data, cước sử dụng và tin nhắn để liên lạc, truy cập internet. Số SMS nhận được từ chương trình khá nhiều nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng có thể tặng cho thuê bao khác sử dụng được không?

Rất tiếc, câu trả lời là không thể tất cả ưu đãi được đổi từ điểm Viettel++ không hỗ trợ tặng cho hoặc chia sẻ cho thuê bao khác nên bạn không thực hiện được.

» Xem thêm: Cách tặng dung lượng Viettel++ cho người thân

Khuyến mãi đổi từ điểm Viettel++ chỉ áp dụng dành riêng cho thuê bao thực hiện chuyển đổi.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tặng gói khuyến mãi SMS Viettel cho thuê bao khác được không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận