Sim Viettel chưa đăng ký có chuyển sang ESIM được không?

Sim Viettel chưa đăng ký chính chủ có chuyển sang ESIM không? Đang là thắc mắc chung được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Công nghệ eSIM mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng, chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng hoặc chuyển đổi online trên app My Viettel bạn có thể dùng cùng lúc 2 sim trên 1 thiết bị thuận tiện. Tuy nhiên, thao tác chuyển đổi eSIM áp dụng cho thuê bao đã đăng ký vậy với thuê bao chưa đăng ký chính chủ thế nào? Theo dõi câu trả lời chi tiết qua bài viết sau nhé.

Sim Viettel chưa chính chủ có chuyển sang ESIM không?

Sim Viettel chưa đăng ký chính có chuyển ESIM không?

Chưa đăng ký có chuyển sang ESIM Viettel được không?

Những thuê bao thường xuyên liên lạc từ 2 số thuê bao trở lên đăng ký eSIM sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc hơn đặc biệt với đối tác khách hàng. Trường hợp bạn muốn chuyển sang eSIM sử dụng nhưng sim đang dùng chưa đăng ký chính chủ có được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, tuy nhiên bạn cần thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn mang CMND/CCCD chính chủ đến trực tiếp địa điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc sau đó cung cấp thông tin liên quan trong quá trình dùng sim như 5 số thường xuyên liên lạc, gói cước 4G Viettel đang dùng, thẻ nạp gần nhất,…. để nhân viên hỗ trợ chuyển đổi thông tin thuê bao cho bạn.
  • Bước 2: Khi đã hoàn tất đăng ký chính chủ bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi từ sim vật lý sang eSIM trên điện thoại để trải nghiệm.

» Xem thêm: Làm thế nào chuyển eSIM Viettel sang máy khác?

Lưu ý khi đăng ký eSIM Viettel với sim chưa chính chủ

  • Đổi eSIM Viettel online trên ứng dụng chỉ áp dụng với những thuê bao đã đăng ký chính chủ, do đó nếu chưa đăng ký bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện.
  • Thao tác bổ sung chính chủ là hoàn toàn miễn phí không tốn phí, riêng với chi phí nâng cấp lên eSIM là 25.000đ/lần.

» Xem thêm: Dùng eSim và sim vật lý cùng 1 số Viettel được không?

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim chưa chính chủ có thể đăng ký eSIM Viettel không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận