Sim 4G Viettel không chơi được Liên Quân là vì sao?

Nhiều khách hàng thắc mắc về tình trạng mặc dù đăng ký gói Viettel Liên Quân nhưng không vào được game, hoặc vào được nhưng tự động out ra gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm trên sim. Có nhiều nguyên nhân khiến mạng 4G Viettel không thể chơi game được, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên nhưng chưa tìm được giải pháp khắc phục, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết sau đây nhé.

Đăng ký gói Viettel Liên Quân không vào được game

Giải đáp: Mạng Viettel không vào được Liên Quân là vì sao?

Vì sao sim Viettel không vào được Liên Quân? 

1. Chưa đăng ký gói Liên Quân Viettel thành công 

Nhiều trường hợp mặc dù đã soạn tin nhắn đăng ký nhưng chưa được hệ thống xác nhận do chưa đủ số dư hoặc không thuộc đối tượng dẫn đến đăng ký gói không thành công. Vậy nên trước hết bạn cần kiểm tra xem đã đăng ký thành công gói cước hay chưa bằng cách sau:

  • Kiểm tra hộp thư SMS trên điện thoại: Thông thường khi đăng ký thành công gói hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại xác nhận, chỉ cần vào mục tin nhắn kiểm tra bạn sẽ biết chính xác mình đã đăng ký thành công chưa.
  • Soạn tin nhắn: Soạn TC gửi 1228 kiểm tra gói cước 4G Viettel chơi Liên Quân đã có trên sim hay chưa.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói Liên Quân Viettel giá rẻ chỉ từ 2k

2. Do lỗi từ ứng dụng Liên Quân 

Ngoài ra cũng có thể do lỗi trên phiên bản Liên Quân Mobile hoặc thiết bị có cấu hình thấp hoặc bật nhiều ứng dụng cùng lúc mà máy không có chế độ tự động giải phóng RAM dẫn đến tràn RAM. Để xử lý bạn có thể áp dụng theo các cách đơn giản sau:

  • Bạn khởi động lại thiết bị sau đó thử vào sử dụng lại dịch vụ.
  • Bạn gỡ bỏ ứng dụng Liên Quân Mobile cũ và tải lại ứng dụng mới kiểm tra dịch vụ
  • Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm, khởi chạy ứng dụng Liên Quân Mobile kiểm tra lại (Nếu cần có thể bạn liên hệ cửa hàng điện thoại để được hỗ trợ cách xử lý).

» Xem thêm: Cách hủy gói cước Liên quân Viettel thành công qua SMS

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý lỗi không vào được game Liên Quân trên sim Viettel bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận