Hướng dẫn cách xem mình còn nợ bao nhiêu tiền Viettel

Bạn ứng tiền Viettel nhiều lần hoặc đã tham gia dịch vụ cách đây khá lâu nên không biết chính xác số tiền ứng + phí ứng cần thanh toán để nạp thẻ phù hợp? Hiện nhà mạng triển khai nhiều cách tra cứu nợ ứng tiền Viettel vô cùng đơn giản, chính xác và hoàn toàn miễn phí để khách hàng dễ dàng kiểm tra.

Viettel hỗ trợ người dùng ứng 2 đầu số 911 và 9118, mỗi dịch vụ sẽ quy định cách tra cứu nợ ứng tiền khác nhau. Nếu bạn thường xuyên tham gia dịch vụ đừng bỏ qua thao tác kiểm tra bên dưới của Dichvudidong.vn để chủ động tham gia và tra cứu nhé.

Cú pháp đăng ký 3G Viettel miễn phí combo 4G

ST70K Viettel miễn phí TikTok kèm 15GB Data

tra cứu nợ ứng tiền Viettel

Cách kiểm tra nợ ứng tiền trên sim Viettel đơn giản

Cách xem nợ ứng tiền Viettel miễn phí chỉ trong 5s 

Kiểm tra nợ ứng tiền Viettel là thao tác quan trọng các thuê bao cần ghi nhớ để chủ động thanh toán đúng hạn tránh bị khóa chiều liên lạc. Tuỳ vào dịch vụ đã ứng trước đó sẽ có cách kiểm tra khác nhau, cụ thể:

1. Cách kiểm tra nợ ứng qua tổng đài 911

Dịch vụ ứng tiền Viettel 911 vẫn chưa hỗ trợ thao tác kiểm tra nợ ứng qua SMS hoặc thao tác USSD nên bạn có thể áp dụng một trong 2 cách đơn giản sau để tra cứu thông tin tiền ứng và phí dịch vụ ứng, cụ thể:

1.1 Liên hệ trực tiếp tổng đài 

Đơn giản nhất bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn Viettel để được nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra số tiền đã tham gia ứng trước đó qua đầu số sau:

198 (Miễn phí)

Lưu ý:

  • Bạn nên gọi từ số thuê bao cần kiểm tra nợ ứng để nhân viên hỗ trợ tra cứu nhanh chóng
  • Nếu bạn kiểm tra bằng số ngoại mạng hoặc số điện thoại bàn thì lựa chọn 1 trong 2 đầu số dịch vụ sau
    • Miền Bắc: 0989 198 198 (cước gọi tính theo phút gọi ngoại mạng)
    • Miễn Nam: 0983 198 198 (cước gọi tính theo phút gọi ngoại mạng)

» Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel từ 10k – 50k không cần điều kiện

1.2 Đến trực tiếp cửa hàng Viettel 

Nếu có thời gian bạn có thể sắp xếp đến trực tiếp cửa hàng và mang theo CMND chính chủ để nhân viên hỗ trợ kiểm tra trực tiếp.

2. Cách kiểm tra nợ tiền của Viettel ứng qua 9118

Khác với cách kiểm tra nợ ứng qua tổng đài 911, tổng đài 9118 có nhiều cách tra cứu để thuê bao dễ dàng kiểm tra nhanh nhất. Cụ thể:

2.1 Xem tin nhắn mời ứng từ tổng đài 9118 

Khi đăng ký thành công dịch vụ hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thành công kèm theo thông tin số tiền và mức phí ứng cụ thể. Nếu còn lưu tin nhắn trên điện thoại bạn chỉ cần nhấn vào Hộp thư đến chọn tin nhắn từ tổng đài 9118 để kiểm tra.

2.2 Soạn tin nhắn kiểm tra nợ ứng 

Trường hợp bạn vô tình xoá hộp thư tin nhắn có thể áp dụng cách xem qua SMS. 9118 hỗ trợ người dùng tra cứu nợ ứng qua tin nhắn nhanh chóng, bạn có thể tra cứu theo cú pháp đơn giản sau:

Soạn TC gửi 9118

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho bạn số tiền và phí ứng.

2.3 Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài 

Tương tự với ứng tiền 911 nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ tổng đài Viettel miễn phí 198 để được hỗ trợ kiểm tra số tiền ứng cũng như hỗ trợ các thông tin khác.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền đã ứng Viettel trên My Viettel

Hy vọng với cách tra cứu số tiền nợ ứng Viettel bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng và thanh toán khoản phí nợ ứng nhanh chóng! Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với các dịch vụ của nhà mạng Viettel!

Viết một bình luận