Giải đáp: Tiền thừa hợp đồng Viettel là gì?

Khi kiểm tra thông tin tài khoản có trên sim người dùng nhận thấy tiền thừa hợp đồng của Viettel nhưng không hiểu vì sao số dư này lại xuất hiện trên sim. Đây là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là những thuê bao chuyển từ sim trả trước sang trả sau Viettel. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Tiền thừa hợp đồng Viettel là gì

Bạn có biết: Tiền thừa trong hợp đồng Viettel là gì?

Tiền thừa trong hợp đồng Viettel là gì

Khi thực hiện chuyển đổi hình thức thuê bao trả trước sang trả sau Viettel trên sim của bạn sẽ xuất hiện tiền thừa hợp đồng tức là số dư còn lại trên sim trả trước chuyển sang.

Mỗi thuê bao sẽ có tiền thừa hợp đồng khác nhau tuỳ vào tài khoản chính còn lại trên sim trước đó, số tiền này sau khi chuyển sang thuê bao trả sau sẽ được tính vào cước sử dụng (liên lạc, đăng ký mạng 4G Viettel,…) cuối tháng của tháng đầu tiên.

Nếu sau khi đã thanh toán phí sử dụng trong tháng đầu tiên nhưng vẫn còn tiền thừa hợp đồng sẽ chuyển sáng trừ cước sử dụng tháng tiếp theo, liên tiếp trong vòng 3 tháng.

» Xem thêm: Cước tạm tính Viettel là gì?

Làm thế nào để kiểm tra tiền thừa hợp đồng mạng Viettel? 

Nếu không nhớ chính xác tiền thừa hợp đồng trên sim Viettel bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel để nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Hiện vẫn chưa có cách kiểm tra bằng thao tác SMS trên điện thoại, tuy nhiên nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp điểm giao dịch để kiểm tra trực tiếp có thể liên hệ đến tổng đài CSKH Viettel 198 sau đó đọc thông tin về số thuê bao kèm thông tin chính chủ để được cung cấp tiền thừa còn lại.

» Xem thêm: Ngày chốt cước trả sau Viettel là ngày mấy hàng tháng?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tiền thừa trên hợp đồng của Viettel là gì? để an tâm sử dụng dịch vụ.

Viết một bình luận