Giải đáp: Sang tên sim Vietnamobile online được không?

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm thông tin về cách sang tên sim Vietnamobile online tại nhà để thực hiện khi có nhu cầu chuyển đổi thông tin cá nhân nhưng không thể sắp xếp đến trực tiếp cửa hàng. Bổ sung thông tin chính chủ sim Vietnamobile là một trong những việc làm cần thiết để duy trì sử dụng sim lâu dài, vậy nên nếu kiểm tra thông tin không chính xác hãy cập nhật lại ngay để an tâm trải nghiệm nhé.

Cách tăng tốc độ truy cập điện thoại Vietnamobile

Bắn data sim Vietnamobile sang Viettel được không?

Xử lý lỗi sim Vietnamobile không nhận được tin nhắn

sang tên sim Vietnamobile tại nhà

Chuyển đổi thông tin sim Vietnamobile online được không?

Hướng dẫn sang tên trên sim Vietnamobile tại nhà 

Khi mua sim rác hoặc dùng sim từ bạn bè, người thân tặng cho thông tin trên sim thường không chính xác đối với người dùng hiện tại. Vậy nên cập nhật lại thông tin là thao tác vô cùng cần thiết nhằm duy trì hoạt động sim và được hỗ trợ khi bị mất sim cần làm lại sim, giải đáp thắc mắc,…..

Theo quy định của nhà mạng, để sang tên sim Vietnamobile bạn phải cùng thuê bao đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện thủ tục chuyển đổi chủ quyền. Tuy nhiên nếu không có thời gian sắp xếp đến điểm giao dịch có thể thực hiện ngay tại nhà qua ứng dụng hoặc website không?

Rất tiếc câu trả lời là không thể, hiện Vietnamobile vẫn chưa hỗ trợ thực hiện chuyển đổi thông tin sim online bởi nhà mạng cần xác thực thông tin liên quan nên bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để sang tên sim.

» Xem thêm: Cách cập nhật CCCD Vietnamobile chính xác

Hướng dẫn thao tác chuyển tên sim Vietnamobile 

1. Thủ tục cần thiết 

Để sang tên sim Vietnamobile chủ cũ và chủ mới của sim khi đến trung tâm giao dịch Vietnamobile phải mang theo các thủ tục sau:

  • CMND/ hộ chiếu của chủ cũ và chủ mới của sim.
  • SIM gốc.
  • Cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cửa hàng yêu cầu về số thuê bao muốn sang tên như: dịch vụ đang có trong sim, tài khoản đang có, thẻ nạp gần nhất….
  • Cung cấp 5 số thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất.

2. Cước phí sang tên 

Cước phí chuyển đổi thông tin chính chủ trên sim Vietnamobile là hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Cách sang tên sim Vietnamobile khi không quen chủ cũ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể sang tên sim Vietnamobile online được không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận