Giải đáp: Huỷ khách hàng thân thiết Vietnamobile thế nào?

Khách hàng thân thiết là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng dành cho thuê bao, tham gia khuyến mãi bạn sẽ có quy đổi phút gọi, SMS, data 4G Vietnamobile sử dụng. Căn cứ vào điểm tích luỹ được trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận được quà tặng tương ứng tuỳ vào mỗi chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên khi không có nhu cầu tham gia và nhận ưu đãi làm thế nào để huỷ hội viên khách hàng thân thiết Vietnamobile? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Huỷ hội viên thân thiết Vietnamobile

Cách huỷ chương trình khách hàng thân thiết Vietnamobile

Cách huỷ thành viên khách hàng thân thiết Vietnamobile 

Chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết Vietnamobile (REWARDS) áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau và chuyển mạng sang Vietnamobile. Thuê bao tham gia tích luỹ điểm càng nhiều sẽ được xếp thứ hạng cao và nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn chẳng hạn như hệ thống quà tặng độc quyền, dịch vụ đổi sim 4G giao tận nhà và quà tặng sinh nhật hay các dịp kỉ niệm đặc biệt….

Tuy nhiên có nhiều lí do nên khách hàng không muốn tiếp tục tham gia và sử dụng dịch vụ từ chương trình Khách hàng thân thiết Vietnamobile thì phải làm thế nào? Bạn có thể huỷ hội viên nhanh chóng bằng 1 trong những cách sau:

Liên hệ trực tiếp tổng đài 
  • Cách nhanh nhất để huỷ hội viên Vietnamobile là liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile 789 hoặc 0922789789 sau đó cung cấp thông tin chính chủ.
  • Bạn nên gọi từ số thuê bao cần huỷ để được nhân viên hỗ trợ huỷ trên hệ thống nhanh chóng.
Đến cửa hàng Vietnamobile  Ngoài cách trên bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc mang theo CMND để nhân viên hỗ trợ huỷ giúp bạn.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamobile gặp trực tiếp điện thoại viên

Lưu ý khi huỷ hội viên thân thiết Vietnamobile 

  • Sau khi huỷ số điểm tích luỹ trên sim sẽ mất hoàn toàn, vậy nên bạn cần kiểm tra và tận dụng tránh lãng phí.
  • Hạng hội viên đạt được, điểm xét hạng… sẽ bị mất theo, không được bảo lưu bất kỳ ưu đãi nào.
  • Khi đăng ký lại sẽ là hội viên mới hoàn toàn.

» Xem thêm: Cách đk 4G Vietnamobile 30 ngày giá rẻ ưu đãi 120GB/tháng

Trên đây là hướng dẫn cách huỷ hội viên thân thiết mạng Vietnamobile bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viết một bình luận