Giải đáp: Đổi sim 5G Vietnamobile thế nào?

Đăng ký sim 5G Vietnamobile thế nào? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Công nghệ 5G mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho thuê bao di động, bạn có thể tận hưởng tốc độ truy cập internet nhanh vượt trội gấp 20 lần so với mạng 4G. Vậy Vietnamobile đã triển khai mạng 5G để khách hàng đăng ký sử dụng chưa? Theo dõi câu trả lời chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

nâng cấp sim 5G Vietnamobile

Hướng dẫn cách đổi sim 5G mạng Vietnamobile

Điều kiện sử dụng mạng 5G Vietnamobile 

Với ưu điểm truy cập nhanh mạng 5G Vietnamobile ra đời với ‘sứ mệnh’ khắc phục tối đa nhược điểm của mạng 4G chẳng hạn như lag chậm, đơ thậm chí bị gián đoạn do tốc độ kết nối chậm. Tuy nhiên để sử dụng được công nghệ này người dùng cần thoả mãn các điều kiện cơ bản sau:

  • Sử dụng sim 5G Vietnamobile
  • Hoạt động trong khu vực có phủ sóng 5G
  • Sử dụng thiết bị có kết nối mạng 5G
  • Đăng ký mạng 5G Vietnamobile sử dụng

» Xem thêm: Cách đk 4G Vietnamobile truy cập nhanh vượt trội

Vietnamobile có 5G không

Nhiều khách hàng thắc mắc không rõ dịch vụ này đã được nhà mạng triển khai để có thể đăng ký trải nghiệm chưa.

1. Mạng 5G Vietnamobile 

Mạng 5G Vietnamobile vẫn đang trong quá trình thử nghiệm tại một số địa phương, trong thời gian đến sẽ chính thức triển khai công nghệ này trên phạm vi toàn quốc để người dùng có thể trải nghiệm.

Để theo dõi khu vưc phủ sóng 5G mới nhất của Vietnamobile đừng quên truy cập Dichvudidong.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về 5G Vietnamobile.

» Xem thêm: Cách tăng tốc độ truy cập trên sim Vietnamobile cực đơn giản

2. Sim 5G Vietnamobile 

Hiện tại sim 5G của Vietnamobile vẫn chưa triển khai nên bạn không thể đăng ký tại cửa hàng cũng như online trực tiếp trên điện thoại. Có thể trong thời gian gần nhất nhà mạng sẽ mang dịch vụ này đến để đông đảo người dùng sử dụng.

» Tham khảo thêm: Các cách đổi sim 4G Vietnamobile từ sim 3G cực dễ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc Vietnamobile đã triển khai mạng 5G chưa để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Viết một bình luận