Giải đáp: Có thể dùng sim cam kết Vietnamobile sang tên không?

Sim cam kết Vietnamobile được nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp đăng ký hoà mạng bởi dãy số đẹp, dễ nhớ phù hợp khi kinh doanh, làm việc,…. Tuy nhiên, khi đăng ký sim người dùng cần phải ký thời gian sử dụng và tuân thủ theo yêu cầu của nhà mạng, vậy sim cam kết Vietnamobile có sang tên được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời sau nhé.

sim cam kết Vietnamobile sang tên

Sim cam kết của Vietnamobile sang tên được không?

Sim cam kết của Vietnamobile sang tên được không?

Sim cam kết là loại sim khá phổ biến của nhà mạng, theo đó người dùng sẽ ký cam kết từ 12 tháng, 36 tháng, 48 tháng hoặc 72 tháng trong suốt quá sử dụng. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng bạn có thể đăng ký hoà mạng sim trả trước,  trả sau, sim số đẹp để có thể an tâm trải nghiệm trong thời gian dài.

Khi đăng ký sim cam kết bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước gọi, nhắn tin, data, đồng thời ‘sở hưu’ sim số đẹp hợp phong thuỷ kinh doanh, làm việc thuận lợi. Ngoài ra bạn vẫn có thể dùng sim cam kết để sang tên sim cho thuê bao khác bình thường như sim di động khác.

Tuy nhiên cần đáp ứng yêu cầu nhất định mới có thể sang tên sim thành công.

» Xem thêm: Sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không?

Điều kiện sang tên sim Vietnamobile cần nắm 

1. Đã sử dụng hết thời gian cam kết 

Nếu trong còn trong thời gian sử dụng sim cam kết thì bạn không thể sang tên được, thay vào đó bạn cần sử dụng hết thời gian cam kết đã ký trước đó trong hợp đồng mới có thể sang tên sim thành công.

Nếu không nhớ chính xác thời gian cam kết bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để nhờ nhân viên kiểm tra trên hệ thống.

» Xem thêm: Kiểm tra cam kết Vietnamobile còn lại chính xác 100%

2. Thực hiện sang tên sim tại cửa hàng 

Ngoài yêu cầu trên bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết để ra cửa hàng tiến hành sang tên sim Vietnamobile qua chủ thuê bao khác. Hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ sang tên sim online tại nhà.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể dùng sim cam kết mạng Vietnamobile sang tên không? để an tâm trải nghiệm.

» Đừng quên: Cách đk 4G Vietnamobile giá rẻ nhất theo ngày, tháng năm

Viết một bình luận