Data đổi từ điểm Viettel++ có hỗ trợ cộng dồn không?

Điểm tiêu dùng Viettel++ mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, với số điểm tích lũy được trong quá trình sử dụng bạn có thể chuyển sang data, phút gọi, SMS,… khi cần sử dụng nếu số dư chỉ còn 0đ. Vậy dung lượng 4G đổi từ điểm Viettel++ có hỗ trợ cộng dồn lần sau không? Đây chắc hẳn là chung của hầu hết thuê bao hiện nay, bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ sang phút gọi bằng tin nhắn

Hướng dẫn đăng ký gói data ST70K Viettel 15GB/ tháng giá 70K

Data đổi từ điểm Viettel++ có cộng dồn không

Dung lượng đổi từ điểm Viettel có cộng dồn không?

Đổi điểm Viettel++ sang data có cộng dồn lần sau không? 

Với chương trình Viettel++ nhà mạng đang triển khai, bạn sẽ dễ dàng tích lũy điểm cộng để đổi sang phút sms, phút gọi liên lạc hoặc qua data 4G để truy cập internet nếu dung lượng gói 4G Viettel đang dùng đã hết hoặc số dư tài khoản không đủ để đăng ký mạng 4G Viettel giá rẻ.

Theo quy định của nhà mạng nếu bạn chọn đơn giá tháng thì thời hạn sử dụng là 30 ngày tính từ ngày đổi ưu đãi. Trường hợp bạn đổi nhiều lần vào các ngày khác nhau thì ưu đãi được cộng dồn và có hạn sử dụng là 30 ngày tính từ ngày đổi gần nhất.

Trường hợp bạn quá 30 ngày không dùng hết hệ thống sẽ tự động trừ dung lượng được tặng, do đó bạn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để sử dụng hợp lý nhất.

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel sang data qua *098# thế nào?

SMS, phút gọi đổi từ điểm Viettel++ có cộng dồn không? 

Tương tự tin nhắn, phút gọi đổi từ điểm Viettel++ đều có hạn dùng trong vòng 30 ngày – kể từ thời điểm được cộng. Trong thời gian có thể thực hiện đổi điểm nhiều lần và ưu đãi mới sẽ được cộng dồn với ưu đãi cũ tương tự như với data.

Thời gian sử dụng sẽ được tính vào ngày đổi gần nhất, vậy nên thao tác hỗ trợ cộng dồn khá tiện lợi nếu cảm thấy hạn dùng của ưu đãi quá ngắn nhưng bạn chưa có nhu cầu dùng đến.

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel sang phút gọi qua *098#

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã năm được câu trả lời cho thắc mắc dung lượng đổi từ Viettel++ có cộng dồn không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận