Chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài được không?

Để duy trì hoạt động liên lạc, sử dụng internet trên sim kể cả khi ra nước ngoài người dùng cần phải thực hiện Roaming hay còn gọi là chuyển vùng quốc tế MobiFone trước khi di chuyển ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trường hơp quên đăng ký, người dùng có thể thực hiện chuyển vùng quốc tế MobiFone khi ở nước ngoài được không? Nếu bạn đang có chung câu hỏi trên cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài

Cách đăng ký CVQT MobiFone khi đang ở nước ngoài

Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài

Không chỉ giúp bạn duy trì kết nối khi di chuyển sang nước ngoài dịch vụ chuyển vùng quốc tế của MobiFone còn hỗ trợ bạn giữ số thuê bao hiệu quả tránh tình trạng chặn chiều khi không sử dụng trong thời gian dài.

Nếu bạn quên thực hiện thao tác chuyển vùng quốc tế khi còn ở trong nước làm thế nào để đăng ký dịch khi đã ra nước ngoài. Nhà mạng luôn khuyến khích người dùng đăng ký dịch vụ CVQT MoiFone tại Việt Nam trước khi ra nước ngoài để đảm bảo dịch vụ được cung cấp đầy đủ.

Trong trường hợp bạn đã ra nước ngoài nhưng chưa đăng ký dịch vụ CVQT có thể tổng đài số +84904144144 để cung cấp thông tin định danh, tổng đài viên sẽ hỗ trợ mở dịch vụ CVQT cho bạn. Cước phí gọi sẽ tính theo quy định của quốc gia bạn đang du lịch, công tác.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ

Có thể đăng ký CVQT MobiFone ở nước ngoài không? 

Ngoài cách liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí hỗ trợ 24/24 MobiFone, người có thể thực hiện trên ứng dụng My MobiFone hoặc website MobiFone.vn để tiết kiệm thời gian và công sức không?

Rất tiếc là không thể, hiện tính năng chuyển vùng quốc tế online qua website và ứng dụng đã ngừng triển khai do đó cách duy nhất để chuyển vùng MobiFone khi đăng ở nước ngoài là gọi trực tiếp đến tổng đài để nhân viên hỗ trợ chi tiết.

» Xem thêm: Cách kiểm tra chuyển vùng quốc tế MobiFone thành công chưa

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về câu trả lời cho thắc mắc có thể đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone khi đang ở nước ngoài được không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận