Chuyển tiền bằng tài khoản KM3 MobiFone được không?

Bắn tiền bằng tài khoản KM3 MobiFone được không? Đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm của người dùng. Thông thường các tài khoản khuyến mãi có hạn dùng nhất định, để tránh trường hợp lãng phí nhiều khách hàng muốn chuyển cho thuê bao khác hoặc chuyển qua tài khoản chính sử dụng nhiều dịch vụ hơn. Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

Tài khoản KM3 MobiFone có bắn tiền không

Cách bắn tiền MobiFone bằng tài khoản KM3

Tài khoản KM3 MobiFone có chuyển tiền được không? 

1. Chuyển tiền KM3 cho thuê bao khác

Bạn tham gia chương trình ưu đãi của nhà mạng và tích luỹ số dư ‘kha khá’ nhưng không nhu cầu dùng đến trong khi đó bạn bè, người thân đang sắp hết tiền, vậy có thể bắn tiền từ tài khoản KM3 không?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ chuyển tiền cho thuê bao khác bằng tài khoản khuyến mãi, các dịch vụ bắn tiền MobiFone đều trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Do đó bạn không thể chia sẻ số dư trong tài khoản KM3 cho bạn bè, người thân.

» Xem thêm: Cách chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác bằng tài khoản chính

2. Cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính Mobi

Vì hạn chế chức năng sử dụng nên nhiều bạn muốn chuyển sang tài khoản chính để có thể tham gia đăng ký các dịch vụ GTGT MobiFone, các gói 4G của MobiFone,…

Tuy nhiên câu trả lời là không thể, các tài khoản khuyến mãi không hỗ trợ chuyển sang tài khoản gốc bao gồm KM3. Bên cạnh đó bạn cũng không thể nạp game bằng tài khoản KM3.

Chức năng của tài khoản KM3 MobiFone 

Nếu số dư tài khoản KM3 nhiều thuê bao có thể lựa chọn những cách sau để tận dụng triệt để ưu đãi nhận được:

» Xem thêm: Tổng hợp các loại tài khoản khuyến mãi MobiFone

1. Sử dụng liên lạc nội – ngoại mạng 

Chức năng chính của tài khoản KM3 là hỗ trợ người dùng liên lạc nhắn tin, gọi thoại với mức giá tiết kiệm nhất. Bạn có thể thả ga tám chuyện cùng thuê bao khác từ ưu đãi tài khoản này mà không lo phát sinh tài khoản chính.

2. Cách đăng ký mạng Mobi KM3

Ngoài chức năng liên lạc khách hàng vẫn đăng ký 4G Mobi bằng tài khoản KM3 sử dụng internet tiết kiệm nhất. Cú pháp đăng ký cụ thể:

Soạn DT20 gửi 999

  • Cước phí: 20.000đ/ngày
  • Nội dung ưu đãi: 1.5GB – Khi dùng hết sẽ ngắt kết nối

» Đừng quên cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone sắp diễn ra siêu hấp dẫn

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc bắn tiền bằng KM3 của MobiFone được không? để an tâm trải nghiệm.

Viết một bình luận