Cách hủy dịch vụ ứng data Viettel bạn đã biết?

Ngoài ứng tiền nhà mạng còn triển khải dịch vụ ứng data qua hai đầu số 511 và 9598 giúp thuê bao nhận ngay dung lượng khủng nếu gói 4G Viettel đang sắp hết. Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn có thể huỷ ứng data Viettel nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí. Theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới của Dichvudidong.vn để áp dụng ngay nhé.

huỷ ứng data trên sim Viettel

Cách hủy đăng ký dịch vụ ứng data Viettel đơn giản

Cách hủy dịch vụ ứng data mạng Viettel

Tuỳ vào điều kiện thuê bao sẽ được ứng dung lượng tối đa đến 1GB, nếu ưu đãi data gói data 3G của sim Viettel vẫn còn nhiều không có nhu cầu tham gia dịch vụ ứng bạn có thể chủ động huỷ dịch vụ theo hướng dẫn sau đây:

1. Cách hủy ứng data Viettel 9598

9598 là tổng đài ứng data của nhà mạng, data được ứng sẽ tùy thuộc vào mức tiêu dùng mà mỗi thuê bao. Khi đảm bảo điều kiện quy định người dùng có thể soạn theo cú pháp soạn 1, 2 họăc 3 gửi 9598 để được ứng data từ thoải mái truy cập internet khi dung lượng gói khuyến mãi sắp hết.

» Xem thêm: Cách ứng data Viettel khi chưa đủ điều kiện

Thao tác ứng là chủ động từ phía người dùng, hệ thống không hỗ trợ ứng tự động khi chưa có sự xác nhận của người dùng nên sẽ không có thao tác huỷ dịch vụ.

2. Cách huỷ ứng data Viettel 511

Tương tự với cách huỷ data từ 9598, dịch vụ ứng data 511 không hỗ trợ ứng tự động nên không có cú pháp huỷ cụ thể. Hầu hết các dịch vụ ứng dung lượng đều do thuê bao chủ động ứng mỗi khi có nhu cầu sử dụng, do đó bạn không phải lo lắng tình trạng hệ thống tự ứng khi bạn không có nhu cầu.

Sau khi nạp thẻ thành công bạn chỉ cần thanh toán đầy đủ số tiền đã ứng và phí ứng để an tâm sử dụng và tham gia ứng vào lần tiếp theo.

» Xem thêm: Cách hủy ứng tiền trên sim Viettel khi không có nhu cầu

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hủy đăng ký ứng data Viettel thế nào? để an tâm trải nghiệm!

Viết một bình luận