Bạn đã biết: Cách tặng gói ST70K cho thuê bao khác

Tặng gói cước ST70K Viettel giúp bạn bè, người thân của bạn có thể nhận data miễn phí 15GB từ gói 4G Viettel 30 ngày này. Tặng dung lượng 4G miễn phí đang được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi đây là giải pháp nhanh nhất giúp thuê bao khác duy trì kết nối kể cả khi không đủ điều kiện đăng ký mạng 4G của Viettel. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

Cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay

Cách kiểm tra điểm tích lũy của sim Viettel

Cách kiểm tra gói 3G 4G Viettel được đăng ký

Cách tặng gói ST70K Viettel

Cách tặng gói cước ST70K của Viettel cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng data gói ST70K Viettel cho người thân 

Ngoài khuyến mãi 500MB/ngày gói ST70K của Viettel còn miễn phí 100% data truy cập ứng dụng TikTok giải trí thả ga không lo phát sinh cước phí. Vậy nên nhiều thuê bao muốn tặng gói ST70K để bạn bè, người thân có thể cùng trải nghiệm mà không mất phí đăng ký.

Tuy nhiên vì không thuộc danh sách gói data được tặng nên bạn không thể tặng gói ST70K cho thuê bao khác trực tiếp thông qua tin nhắn hoặc qua ứng dụng My Viettel. Thay vào đó bạn có thể áp dụng cách khác để bạn bè, người thân có thể đăng ký gói ST70K Viettel sử dụng, cụ thể:

» Xem thêm: Tham khảo các gói 4G Viettel có thể tặng data cho thuê bao khác

  • Bước 1: Chuyển tiền sim Viettel hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản với mức phí 70.000đ.
  • Bước 2: Sau đó hướng dẫn bạn bè, người thân đăng ký theo cú pháp ST70K 971172457 gửi 9123 để kích hoạt và nhận ưu đãi của gói.

Lưu ý quan trọng khi tặng data gói ST70K Viettel 

  • Gói ST70K Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao vậy nên không cần thuộc danh sách thuê bao khác vẫn có thể đăng ký được.
  • Nếu thuê bao khác đang sử dụng ST70K sẽ không thể đăng ký được, bạn có thể hướng dẫn họ đăng ký gói 4G Viettel khác như gói ST90K Viettel, ST120K Viettel,…. sử dụng.
  • Gói ST70K Viettel có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ, để hủy gói soạn HUYDATA gửi 191.

» Xem thêm: Cách tặng dung lượng Viettel++ cho thuê bao khác đươc không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thao tác tặng gói cước ST70K mạng Viettel cho thuê bao khác để thoải mái cùng trải nghiệm mà không lo phát sinh cước phí.

Viết một bình luận